தென்னிந்திய சாஸ்திரிய இசையின் ஆரம்பப் பயிற்சிக்கு மிகவும் பொருத்தமான இராகத்தைக் கண்டறிவதற்கான செயல்நிலை ஆய்வு - Tharshanan, S. (University of Jaffna, 2005)
தென்னிந்திய சாஸ்திரீய இசையின் ஆரம்பப் பயிற்சிக்கு உபயோகிக்கப்பட்டுவரும் மாயாமாளவகெளளை இராகத்தின் பொருத்தப்பாட்டையும், இந்த இராகத்தைவிட மிகவும் பொருத்தமானதாக வேறொரு இராகம் அமைய முடியுமா என்பதையும் ஆராயும் நோக்கில் யாழ். பல்கலைக்கழக இசைத்துறை மாணவரிடையே நடத்தப்பட்ட செயல்நிலை ஆய்வே இதுவாகும். ஆய்வின் முடிவுகள் ஹரிகாம்போதி இராகமே மிகவும் பொருத்தமானது என்பதைக் காட்டி நிற்கின்றன.